085 876 2678

HOA TẶNG 20/11 NÊN CHỌN LOÀI HOA NÀO THÌ CÓ Ý NGHĨA

HOA TẶNG 20/11 NÊN CHỌN LOÀI HOA NÀO THÌ CÓ Ý NGHĨA

20/11 – là ngày thể hiện lòng biết ơn của học sinh đối với mỗi thầy cô giáo đã dạy dỗ chúng ta. Những bó hoa tươi thắm luôn là món quà được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn để gửi tặng đến thầy cô. Tuy nhiên, để bó hoa thể hiện được hết tấm lòng của người tặng thì chúng ta nên tìm hiểu kỹ về ý nghĩa của các loài hoa tặng 20/11.

HOA TẶNG 20/11 NÊN CHỌN LOÀI HOA NÀO THÌ CÓ Ý NGHĨA?

1. Ý nghĩa của những bó hoa tặng 20/11

Đối với ngày 20/11 – ngày Nhà giáo Việt Nam thì hoa tươi là món quà được nhiều bậc phụ huynh và học sinh nghĩ đến đầu tiên. Những bó hoa tặng 20/11 gửi đến thầy cô của mình nhằm thể hiện lòng biết ơn chân thành sâu sắc và tình cảm tri ân đến với những người đã dạy ta nên người. 

HOA TẶNG 20/11 NÊN CHỌN LOÀI HOA NÀO THÌ CÓ Ý NGHĨA
HOA TẶNG 20/11 NÊN CHỌN LOÀI HOA NÀO THÌ CÓ Ý NGHĨA

Như mọi người cũng biết thì trong ngày Nhà giáo Việt Nam, quà có thể không có những hoa tươi thì lại không thể thiếu. Hoa tặng ngày 20/11 với ngụ ý tôn vinh thầy cô, chúc cho họ giống như những đóa hoa này, rực rỡ nhất trong tất cả các loại hoa cũng giống như chính công việc của mình vậy vì “ Nhà giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Ngoài ra, tặng hoa còn thể hiện tình cảm yêu thương và sự kính trọng của mình đến thầy cô, thay lời cảm ơn vì những công lao dạy dỗ chúng ta nên người không khác gì với công lao của cha mẹ, như ông ta ngày xưa vẫn thường có câu “Một ngày làm thầy cả đời làm cha”.

2. Hoa tặng 20/11 thì nên chọn loại hoa nào?

Mỗi loài hoa sở hữu cho mình một ý nghĩa đặc trưng riêng. Vì vậy, để thể hiện được lòng biết ơn, cảm mến đến thầy cô thì chúng ta cần nên biết những loại hoa nào nên được dùng làm hoa tặng ngày 20/11. Cùng tìm hiểu nhé !!

2.1 Hoa tặng 20/11: Hoa hồng

Hoa hồng không chỉ là biểu tượng của tình yêu đôi lứa mà còn thể hiện lòng biết ơn. Tuy nhiên ta nên chọn hoa tặng ngày 20/11 là hoa hồng vàng vì ý nghĩa của loài hoa này thể hiện lòng yêu thương và trân trọng dành cho thầy cô. Hơn nữa, nét tươi sáng mà hoa hồng vàng đem lại cũng thể hiện mong muốn sự tươi mới và luôn tràn đầy sức sống để các thầy cô tiếp tục dìu dắt những thế hệ học sinh khác. 

HOA TẶNG 20/11 NÊN CHỌN LOÀI HOA NÀO THÌ CÓ Ý NGHĨA
HOA TẶNG 20/11 NÊN CHỌN LOÀI HOA NÀO THÌ CÓ Ý NGHĨA

2.2 Hoa tặng 20/11: Hoa hướng dương

Hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời, giống như các thế hệ học sinh cũng hướng đến thầy cô với lòng trân trọng và biết ơn. Vì thế, hoa tặng ngày 20/11 cho thầy cô là bó hoa hướng dương thể hiện sự kính trọng và lòng biết ơn những công lao to lớn của thầy cô với chúng ta.

2.3 Hoa tặng 20/11: Hoa cẩm chướng

Nhắc đến hoa cẩm chướng là người ta nghĩ ngay đến tình thương yêu. Mỗi màu sắc của loài hoa này khi làm hoa tặng 20/11 đều mang một ý nghĩa riêng. Trong đó, màu đỏ tượng trưng cho niềm tự hào, đam mê; màu trắng mang vẻ dịu dàng, tinh khiết và may mắn; màu hồng thì chứa đựng tình cảm đầy lòng tôn kính của nhiều thế hệ học sinh với những người thầy cô. 

HOA TẶNG 20/11 NÊN CHỌN LOÀI HOA NÀO THÌ CÓ Ý NGHĨA
HOA TẶNG 20/11 NÊN CHỌN LOÀI HOA NÀO THÌ CÓ Ý NGHĨA

2.4 Hoa tặng 20/11: Hoa lan hồ điệp

Hoa lan là một loài hoa đẹp để làm hoa tặng vào ngày 20/11 với ý nghĩa sâu sắc tượng trưng cho vẻ đẹp đài cát, quý phái và thanh cao. Lan hồ điệp là một loài hoa được ưu tiên hàng đầu dành tặng những người có độ tuổi như thầy cô giáo. Nó thể hiện sự sang trọng và một sự tôn kính đối với người được tặng hoa. Tặng hoa lan trong ngày 20/11 còn bày tỏ lòng biết ơn của học trò đối với thầy cô giáo. 

2.5 Hoa tặng 20/11: Hoa ly

Hoa ly biểu tượng cho sự thuần khiết, trong sáng và thánh thiện. Bó hoa ly đỏ tặng 20/11 là một biểu tượng của tình cảm của cha mẹ, ông bà; ly trắng đại diện cho sự bình yên và hạnh phúc còn ly vàng thì lại thể hiện cho niềm vui hân hoan.

HOA TẶNG 20/11 NÊN CHỌN LOÀI HOA NÀO THÌ CÓ Ý NGHĨA
HOA TẶNG 20/11 NÊN CHỌN LOÀI HOA NÀO THÌ CÓ Ý NGHĨA

3. Địa chỉ cung cấp hoa tặng 20/11 đẹp và chất lượng tại TP Hồ Chí Minh?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua cho mình một bó hoa tặng 20/11 đẹp và có ý nghĩa thì Hoa Tươi Hoàng Nguyên là nơi bạn nên đến. Đây là thương hiệu hoa tươi nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh, tại đây có cung cấp đầy đủ các loài hoa nêu ở trên với những ý nghĩa đặc trưng để dành tặng cho thầy cô giáo cùng với mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền khách hàng. Đặc biệt, những mẫu hoa ở đây được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Hoa Tươi Hoàng Nguyên còn nhận cắm hoa theo yêu cầu khách hàng. 

HOA TƯƠI HOÀNG NGUYÊN

Địa chỉ: 21 Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 085 876 2678

Email: hoanguyenflowers@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Contact Me on Zalo